Phong cách tối giản là một trong những khái niệm thiết kế được yêu thích hiện nay, hầu như tất cả mọi người đều tung hứng các góc trong ngôi nhà của mình để được tối giản, chưa kể đến thiết kế của một phòng khách tối giản.

Thiết kế phòng gia đình tối giản, không chỉ hấp dẫn về ngoại hình, nó cũng khá thoải mái khi được sử dụng cho các hoạt động và mang lại những hạnh phúc cá nhân của gia đình.

Vậy thì, làm thế nào để nhận ra một thiết kế phòng khách tối giản mà thoải mái và hấp dẫn? Hãy cùng điểm qua một vài thiết kế của phòng khách tối giản dưới đây!

1. Bắt đầu từ bảng màu phòng khách tối giản

5 mẹo và thủ thuật cho thiết kế phòng khách tối giản thực tế

Khi thiết kế một thiết kế phòng khách tối giản, các yếu tố màu sắc trong một căn phòng là rất quan trọng. Để làm cho thiết kế nội thất một phòng khách tối giản không nằm ngoài ấn tượng và sắc thái của sự tối giản, hãy ưu tiên màu sắc tươi sáng trung tính từ ghế sofa và các đồ nội thất.

Xem thêm: Một số ghế sofa màu trung tính hợp với không gian phòng khách tối giản

Trắng, xám nhạt, nâu nhạt và trắng ngà là những ví dụ về cách phối màu có thể là lựa chọn thay thế của bạn khi chọn màu sắc để thiết kế phòng khách tối giản cho gia đình bạn.

2. Giảm thiểu các mẫu trong thiết kế phòng khách gia đình

5 mẹo và thủ thuật cho thiết kế phòng khách tối giản thực tế

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các mẫu thiết kế phòng khách gia đình, hãy chịu đựng một chút mong muốn của bạn để thực hiện các mẫu trong nội thất nếu bạn muốn thiết kế một phòng gia đình tối giản hơn đòn bẩy. Sự hiện diện của hoa văn, đặc biệt là sự nhộn nhịp sẽ loại bỏ ấn tượng của thiết kế hiện đại và tối giản trong một phòng khách.

3. Đầu tư vào đồ nội thất thực sự cần thiết

5 mẹo và thủ thuật cho thiết kế phòng khách tối giản thực tế

Khi chọn loại đồ nội thất nào để lấp đầy thiết kế của một phòng gia đình tối giản trong nhà của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn đồ nội thất thực sự cần thiết trong phòng khách gia đình. Cũng nên chọn đồ nội thất cũng có phong cách thiết kế tối giản để có thể hỗ trợ không khí tối giản trong thiết kế phòng khách tối giản mà bạn có.

Tránh đồ đạc thừa với quá nhiều chi tiết trên thiết kế phòng khách tối giản để không làm hỏng bố cục của không gian tối giản của bạn.

4. Ưu tiên trang trí cá nhân trong thiết kế phòng khách tối giản

5 mẹo và thủ thuật cho thiết kế phòng khách tối giản thực tế

Thiết kế của một phòng khách gia đình tối giản không đầy đủ là không có sự hiện diện của trang trí. Tuy nhiên, trang trí quá mức thực sự sẽ làm cho thiết kế phòng khách tối giản của bạn sẽ mất cảm giác thật của nó, bạn biết đấy.

Vì vậy, hãy tập trung vào một số đồ trang trí cá nhân để tạo ra một thiết kế phòng khách tối giản, ấm cúng. Khung ảnh gia đình, một số đồ thủ công cá nhân hoặc bộ sưu tập các vật phẩm yêu thích có thể là ví dụ về trang trí cho thiết kế phòng khách gia đình tối giản của bạn.

5. Ánh sáng tối đa và hình dạng tối thiểu

Điểm nhấn cuối cùng trong thiết kế phòng khách tối giản là cài đặt ánh sáng. Khi chọn đèn trong thiết kế phòng khách tối giản, hãy tránh đèn có khái niệm hình dạng với các chi tiết phức tạp như đèn nến hoặc đèn chùm pha lê.

5 mẹo và thủ thuật cho thiết kế phòng khách tối giản thực tế

Chọn một chiếc đèn đơn giản và tối giản, nhưng có đủ bóng đèn để cung cấp ánh sáng tốt nhất cho thiết kế phòng khách tối giản. Ánh sáng quá mờ không tốt cho phòng gia đình với khái niệm tối giản.

Không khó để không thiết kế một phòng khách tối giản, thoải mái và ấm cúng mà không làm mất đi không gian tối giản của gia đình. Bạn có chắc rằng thiết kế kỳ diệu của phòng gia đình trong nhà bạn là một thiết kế phòng khách tối giản? Nào, tạo ra một thiết kế cho phòng gia đình tối giản của bạn với SofaZ. Bạn đã sẵn sàng để tạo ra một thiết kế phòng khách gia đình tối giản mơ ước?

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

Mọi Thông Tin Liên Quan Đến Những Chiếc Sofa Góc

– Vẻ đẹp thanh lịch khó nhằm lẫn của những chiếc sofa góc
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *