Quá trình thử việc của bạn vừa kết thúc và bạn cần mẫu báo cáo kết quả thử việc đúng chuẩn. JobNow hiểu được điều đó và mong muốn giới thiệu đến bạn những mẫu báo cáo thử việc hoàn hảo và chính xác nhất. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi ngay dưới đây để có cho mình một báo cáo thử việc hay nhé!

Nội dung trong báo cáo kết quả thử việc

Báo cáo kết quả thử việc sẽ không hề khó với bạn khi bạn đã định hướng được cho mình hướng chủ đề cần đề cập đến. Tùy vào tính chất công việc mà bạn thử việc mà bạn xây dựng nên báo cáo thử việc hay cho mình. Tuy nhiên đó mới chỉ là bước đầu định hình cho báo cáo công việc nên đừng vội vàng viết ngay báo cáo. Bạn cần phác họa trước một mẫu báo cáo thử việc để tránh cho việc phải tốn quá nhiều thời gian để làm lại nhiều lần. 

Trong báo cáo thử việc mẫu, bạn cần xem mình phải đề cập đến vấn đề gì sâu và ngắn gọn nhất mà có thể gây được ấn tượng mạnh với cấp trên. Vấn đề bạn xác định càng được đi sâu và đầu tư 1 cách kỹ càng thì báo cáo sau thử việc càng giúp bạn có điểm cộng. Nhờ đó, báo cáo kết quả thử việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và được đánh giá cao. 

Mẫu báo cáo đẹp nhất

Cách đánh giá tình hình công việc trong mẫu báo cáo thử việc

Đánh giá tình hình công việc là vấn đề không thể thiếu trong báo cáo quá trình thử việc. Đây là cách tóm gọn nhất về nội dung bạn sẽ đề cập tới trong báo cáo công việc và nó cũng để cấp trên của bạn nắm bắt được một cách tổng quát nhất về công việc bạn đã thử. Hãy xây dựng nên 1 bản đánh giá dễ hiểu và ngắn gọn nhất nhé! Mẫu báo cáo kết quả thử việc của bạn sẽ ấn tượng hơn trong mắt cấp trên và biết đâu bạn có thể trở thành nhân viên chính thức.

Đưa ra phân tích công việc trong báo cáo thử việc của nhân viên

Trong mẫu báo cáo thử việc của nhân viên, bạn hãy đi sâu vào phân tích nội dung công việc bạn vừa trải nghiệm. Nội dung ở đây cần nói được nguyên được nhân, hiện tượng, điều kiện của công việc. Bạn nên đưa ra những phân tích khách quan nhất về tình hình công việc ở mẫu báo cáo kết quả thử việc. Điều này có thể nói lên được công việc đó đang có chuyển biến theo hướng đi lên hoặc đi xuống. Đặc biệt, nó cũng xác định được vấn đề nên được nhanh chóng giải quyết theo cách tốt nhất.

Đề xuất phương hướng giải quyết công việc

Báo cáo hết thời gian thử việc hoàn hảo hơn khi bạn đề xuất được hướng giải quyết hợp lý và ổn thỏa nhất đối với vấn đề công việc đang gặp phải. Mẫu báo cáo thử việc cần được thu thập đầy đủ tài liệu, số liệu có liên quan đến báo cáo kết quả thử việc. Vì thế, bạn cần tổng kết lại số liệu thông qua báo cáo quá trình thử việc khách quan nhất. Phương hướng bạn đề xuất có thể giúp bạn tiến tới thành nhân viên chính thức rất nhanh đó nên đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Một số lưu ý nhỏ trong cách viết báo cáo thử việc

Dưới đây là những lưu ý nhỏ về cách viết báo cáo thử việc để bạn có mẫu báo cáo thử việc hay và hoàn chỉnh nhất:

–  Đầu tiên cần đặt quốc hiệu và tiêu ngữ lên đầu.

 

–  Sau đó là đến tên văn bản và trích yếu nội dung họp.

 

–  Bạn nên đưa ra thời gian địa điểm buổi họp.

 

–  Nói đến chương trình làm việc của buổi họp.

 

– Người chủ trì cuộc họp cũng nên được nhắc tới.

 

– Ở phần báo cáo thử việc mẫu, bạn cần ghi tên chức vụ người trình bày báo cáo.

– Một phần tóm tắt nhỏ cho báo cáo thử việc mẫu.

Mẫu báo cáo thử việc đúng chuẩn

Chúng tôi đã tổng hợp được một số mẫu báo cáo kết quả thử việc đúng chuẩn nhất dành cho bạn dưới đây:

Mẫu báo cáo đúng chuẩn 

Bạn có thể tham khảo theo mẫu báo cáo kết quả thử việc này cũng là báo cáo chuẩn và chính xác mà chúng tôi đã tổng hợp được để giới thiệu đến bạn:

Mẫu báo cáo thử việc hay

Biểu mẫu kết quả thử việc

Trên đây là mẫu kết quả thử việc chuẩn và chính xác nhất. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có báo cáo thử việc hoàn hảo. Chúc bạn làm thật tốt!

JOBNOW – Kênh tuyển dụng dịch vụ headhunter uy tín chất lượng 

Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

Emaill: [email protected]

Tìm hiểu ngay dịch vụ headhunter cam kết nhận ứng viên chất lượng sau 7 ngày của JobNow

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *