Sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng với cách bố trí  bàn làm việc theo phong thủy. Bởi để giúp bạn phát triển bản thân cũng như các mối quan hệ khác, nơi làm việc là nơi mang đến sự thành công. Sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho con đường công danh, sự nghiệp của bạn phát triển rực rỡ hơn nếu bàn làm việc được bài trí đúng theo các quy luật phong thủy, hợp tuổi.

1. Cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy mang đến lợi ích gì

Các chuyên gia phong thủy cho rằng trong văn phòng bàn làm việc được xem là yếu tố quan trọng nhất. Sẽ giúp con đường làm ăn kinh doanh của chủ nhân thuận buồm xuôi gió, tư duy phát triển nếu hướng ngồi và bàn làm việc được đặt đúng chỗ hợp với tuổi và dễ dàng định hướng trong công việc. Từ đó mang lại kết quả cao cho sự nghiệp thăng tiến hơn.

Bạn cần phải chú ý đến việc sắp xếp nội thất để có góc văn phòng làm việc đẹp và hợp phong thủy cũng như các vật dụng một cách chỉn chu nhất. Từ đó nhằm mang lại tinh thần thoải mái và cảm hứng cho những buổi làm việc bớt căng thẳng hơn.

2. Những điều cần lưu ý khi chọn vị trí bàn làm việc trong văn phòng phù hợp

– Chọn vị trí đặt bàn phù hợp với từng đối tượng

Nên để ở phía bên trái văn phòng trong cách bố trí bàn làm việc với bàn làm việc của nhân viên kinh doanh, kế toán và nhân viên kế hoạch. Mang đến tài lộc, may mắn cho công việc của chủ nhân thêm thuận lợi hơn khi được đặt bên trái văn phòng, mặc khác nó còn tượng trưng cho thanh long. Một chú ý nữa là không nên có quá nhiều người thường xuyên qua lại với vị trí phía sau lưng nhân viên ngồi làm việc.

Có thể tùy theo nhu cầu để điều chỉnh cho phù hợp bàn làm việc của nhân viên thiết kế và nhân viên các phòng ban khác. Nên kê bàn làm việc quay về phía Đông hướng của tinh xương nếu chủ nhân muốn phát triển tài năng bản thân.

– Chọn vị trí thật ‘đắc địa” khi vào họp

Qua việc lựa chọn chỗ ngồi thật phù hợp, bạn có thể tự cải thiện mức độ tỉnh táo và tiếp thu của bản thân Khi tham dự vào một cuộc họp. Với lãnh đạo, sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong giao tiếp, quan sát nhân viên và trình bày trong cuộc họp nên ngồi ở hướng Tây – Bắc đối diện hướng Đông – Nam. Hãy cố gắng chọn vị trí chỗ ngồi sâu trong phòng và đảm bảo phải nhìn thấy cửa ra vào với trường hợp bạn không định vị được phương hướng trong phòng họp.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy qua bài viết trên đây. Hy vọng để trang trí cho góc văn phòng của mình thêm ấn tượng hơn, độc đáo hơn, điều này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *