Cách chọn mẫu bàn ghế ăn theo phong cách cá nhân

Khi quyết định chọn mua những mẫu bàn ăn IRIS cho gia đình, chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm tới diện tích cũng như thiết kế của phòng bếp. Đồng thời cũng phải cân nhắc xem kích thước, kiểu dáng mẫu bàn ghế ăn như thế nào cho phù hợp nhất với nội thất phòng bếp. Trong bài viết này, nội thất IRIS sẽ hướng dẫn bạn chọn bàn ghế ăn không dựa vào các tiêu chí trên, mà dựa vào sở thích và phong cách cá nhân.

Những mẫu bàn ghế ăn theo phong cách cá nhân

Nếu phòng bếp cũng như đặc trưng nội thất ngôi nhà cùng với việc bạn yêu thích những nét Á Đông có thể chọn bàn ăn Lunar. Với rất nhiều kiểu cách hiện đại đậm chất Á Đông dựa tên tông màu tự nhiên của gỗ, sẽ không làm bạn thất vọng.

Một trong số những mẫu bàn ghế ăn đẹp có sự đột phá trong thiết kế dành cho những ai thích sự mới mẻ, phong cách là bàn ăn Twist. Có rất nhiều màu sắc từ nâu nhạt, sẫm đỏ, bàn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế…sẽ phù hợp với rất nhiều nội thất phòng bếp khác nhau, bạn có thể yên tâm để lựa chọn. 

Còn ai thích sự đơn giản nhưng phải đảm bảo sự tinh tế hãy chọn bàn ăn Mostar.  Bàn ăn Mostar được coi là thiết kế cho sự phá cách cho nội thất phòng bếp, thậm chí còn có thể trưng bày cho cả phòng khách. Bàn ăn Mostar thường có màu sắc tươi sáng, phù hợp với những ai yêu thích sự thoáng đãng, tinh tế.

Bàn ăn Kata sẽ phù hợp với những người thích sự mềm mại, nhẹ nhàng. Thiết kế độc đáo của bàn ăn Kata là chân xòe, phù hợp với rất nhiều nội thất khác nhau, từ phòng bếp, quán ăn, quán cà phê đều được. Thường thì bàn ăn Kata với 4 ghế sẽ phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ.

Lời khuyên khi mua những mẫu bàn ghế ăn theo phong cách

Để dễ dàng hơn trong việc mua được những mẫu bàn ghế ăn đẹp theo phong cách cá nhân, bạn có thể tìm đến nội thất IRIS, nơi có rất nhiều mẫu bàn ăn để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được một sản phẩm phù hợp với nội thất phòng bếp. Kể cả với những ai muốn sở hữu những mẫu bàn ăn độc đáo, hiện đại, các kiểu bàn ăn thông minh, IRIS đều có thể đáp ứng được.

Ngoài những  mẫu bàn ăn truyền thống, những mẫu bàn ăn với nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau, bạn cũng có thể mua được những mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu với mức giá ưu đãi. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một mẫu bàn ghế ăn đẹp cho gia đình tại IRIS.

Xem thêm 

>> Những cách để lựa chọn được mẫu sàn gỗ Morser đẹp và chất lượng

>> Sử dụng bình phong nhựa trang trí – Xu hướng nội thất mới nửa cuối năm 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *