Xu hướng thiết kế nhà sân vườn độc đáo được rất nhiều người ưa thích trong năm 2017. Tuy nhiên, ý tưởng thiết kế này đến năm 2018, vẫn là xu hướng trang trí ngoại thất HOT nhất hiện nay.

Việc thiết kế nhà sân vườn độc đáo không những tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn bằng sự xuất hiện của những khoảng xanh mà còn mang đến cho bạn không gian sống trong lành, thư thái. Vậy tại sao, bạn không thử áp dụng 5 mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo sau đây của Noithatweb.net để cho ra ý tưởng làm mới không gian nhà ở của chính bạn.

Mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo – Mẫu 1

Mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo - Mẫu 1

Góc nhỏ sân vườn lát sỏi là nơi vui chơi, nghỉ ngơi thích hợp nhất cho mọi thành viên gia đình.

Mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo – Mẫu 2

Mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo - Mẫu 2

Kiểu thiết kế sân vườn ruộng bậc thang, lát vài viên gạch làm lối đi cùng với việc trồng nhiều loại cây cảnh khác nhau là kiểu thiết kế sân vườn được nhiều người chọn lựa.

Mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo – Mẫu 3

 

Mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo - Mẫu 3

Diện tích sân vườn trong mẫu thiết kế này khá rộng. Sử dụng đá lát nền là chủ yếu, thậm chí thiết kế một hồ nước nhỏ xinh, cây cầu nhỏ cũng đủ tạo nên sự đặc biệt trong cách thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo – Mẫu 4

Mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo - Mẫu 4

Khu vực nghỉ ngơi, đọc sách lý tưởng cho bất cứ gia đình nào ở thành phố không có nhiều diện tích thiết kế khoảng sân vườn rộng phải không các bạn. Chỉ cần khu vực ngoài trời, có thiết kế khu vực trồng cây cũng đủ đem tâm hồn về với thiên nhiên hơn là phải gò bó mình trong 4 bức tường.

Mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo – Mẫu 5

Mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo - Mẫu 5

Mẫu nhà sân vườn kiểu dáng đơn giản, không gian sân vườn rộng rãi, lối đi vào nhà trải sỏi trắng mang đến cho gia chủ sự gần gũi với thiên nhiên và không khí trong lành, thoáng đãng.

Xu hướng thiết kế ngoại thất, không gian sống cho nhà ở bây giờ chủ yếu hướng đến thiên nhiên, hướng đến không gian trong lành, yên tĩnh. Thiết nghĩ với 5 mẫu thiết kế nhà sân vườn độc đáo trên đây, các bạn cũng có thêm ý tưởng để thực hiện việc trang trí nhà ở của mình rồi phải không? Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *