Gỗ sồi vốn là chất liệu được sử dụng để chế tạo các sản phẩm nội thất trong gia đình bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Bàn ăn 4 ghế được làm từ gỗ sồi rất cứng cáp, chịu lực tốt và có độ bền khá lâu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những đặc điểm nổi bật của dòng bàn ăn có 4 ghế từ gỗ sồi.

Ưu điểm của bàn ăn 4 ghế làm từ gỗ sồi là gì?

Những mẫu bàn ăn 4 ghế được làm từ gỗ sồi có thiết kế khá đơn giản, không cầu kì, nhiều họa tiết, giúp cho người dùng khi nhìn vào, thấy được sự hài hòa và nhẹ nhàng, không rối mắt. Phần bàn ăn không chạm khắc hoa văn, với một mặt phẳng nhẵn, mục đích là khoe màu gỗ và những đường vẫn tự nhiên, rất mộc mạc.

4 chiếc ghế ngồi có một chiều cao tiêu chuẩn, phù hợp cho nhiều thành viên khác nhau. Phần tựa lưng hơi ôm cong, được đỡ bởi các thanh gỗ chắc chắn, giúp mang đến sự thoáng mát, cứng cáp và dễ chịu khi sử dụng.

Điểm nổi bật của những mẫu bàn ăn 4 ghế làm từ gỗ sồi

Để bảo vệ cho màu sắc của gỗ, toàn bộ bàn và ghế ăn đều được phủ lên một lớp sơn mỏng, an toàn cho người dùng. Với mục đích để giảm thiểu tác động bên ngoài, giúp cho bề mặt cũng như màu sắc gỗ được lâu bền hơn, chống lại mối mọt, ẩm mốc…Các bề mặt khi được phủ sơn cũng trở nên sáng bóng, màu sắc đẹp hơn.

Chất liệu gỗ sồi không chỉ tạo nên những mẫu bàn ăn 4 ghế, mà còn tạo ra nhiều loại bàn ăn khác như: bàn ăn thông minh, bàn ăn truyền thống, bàn ăn hiện đại 6 ghế… Gỗ sồi từ những mẫu bàn ăn này gần như là trường tồn theo thời gian bởi khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt tuyệt đối.

Điểm nổi bật của những mẫu bàn ăn 4 ghế làm từ gỗ sồi

Bàn ăn 4 ghế làm từ gỗ sồi phù hợp cho nhiều không gian

Những mẫu bàn ăn 4 ghế làm từ gỗ sồi mang đến nét đẹp của sự mộc mạc, đơn giản nhưng tinh tế. Ngày nay, đa phần các sản phẩm nội thất nhập khẩu đều được làm từ gỗ sồi và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sở hữu một bộ bàn ăn 4 ghế làm từ gỗ sồi, không chỉ giúp tiết kiệm cho diện tích phòng bếp mà còn giúp căn phòng luôn có cảm giác ấm áp sum vầy với những bữa cơm. Không gian phòng bếp cũng trở nên hiện đại và mới mẻ hơn.

Điểm nổi bật của những mẫu bàn ăn 4 ghế làm từ gỗ sồi

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm được làm từ gõ sồi ngày càng nhiều, tuy nhiên, nếu có ý định chọn cho mình một bộ bàn ăn làm từ chất liệu này, hãy tham khảo kỹ và tìm tới những cửa hàng, địa chỉ uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp và được nhiều khách hàng đánh giá cao review, comment…

XemThêm:

bộbànghếănthông minh

mẫubànănthông minh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *