Trước vô vàn sản phẩm, thương hiệu dàn âm thanh gia đình trên thị trường hiện nay, để chọn cho gia đình một bộ sản phẩm chất lượng và phù hợp không phải là điều dễ dàng cho nhiều người. Bởi vậy, hôm nay bài viết sẽ mách bạn kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh gia đình đúng chuẩn.

Mục đích chọn mua dàn âm thanh gia đình của bạn là gì?

Trước khi ghé thăm các cửa hàng, siêu thị mua sản phẩm, bất kỳ người tiêu dùng nào cũng cần phải tự mình trả lời được câu hỏi ” mua dàn âm thanh gia đình để làm gì?”. Ngoài mục đích đơn giản là để nghe và hát, thì bạn cần phải xác định thêm mục đích chủ đạo của gia đình mình có phải để nghe nhạc? để xem phim? hay để hát karaoke là chủ yếu?

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh gia đình đúng chuẩn

Ngoài mục đích đơn giản là để nghe và hát, thì bạn cần phải xác định thêm mục đích chủ đạo của gia đình mình có phải để nghe nhạc? để xem phim? hay để hát karaoke là chủ yếu

Cụ thể, nếu gia đình bạn chỉ thích nghe nhạc trữ tình, nhạc vàng hoặc nhạc giao hưởng, thì bạn không nên sắm một dàn âm thanh thiên về công suất. Bởi dàn âm thanh có công suất cao khiến âm thanh mất đi độ chất của bài hát. Ngược lại, nếu gia đình bạn thích nhạc rock hoặc híp hop, thì không nên sắm dàn âm thanh thiên về trữ tình sâu lắng. Điều này sẽ khiến người hát thiếu lửa trong không gian sôi động.

Vì vậy, khách hàng cần phải xác định được cái gu của bản thân và gia đình mình, từ đó có được sự lựa chọn hợp lý nhất và chuẩn nhất.

Xem Thêm : Các Loại Vật Liệu Dùng Cho Cửa Hàng Ngoài Trời

Xem Thêm : Mua ghế quầy bar ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội?

Tính thẩm mỹ của ngôi nhà 

Chủ nhà cần phải xác định được vị trí đặt bộ dàn âm thanh mình sắm về. Dù đặt dàn âm thanh ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng cá nhân, bạn cũng cần ước lượng không gian đặt dàn âm thanh rộng hay hẹp, kín hay mở. 

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh gia đình đúng chuẩn

Đối với phòng khách, không gian sẽ rộng và thoáng hơn, bạn có thể đặt những sản phẩm có độ khuếch tán âm thanh 360 độ, vừa đáp ứng nhu cầu nghe, vừa đáp ứng được hát karaoke

Đối với phòng khách, không gian sẽ rộng và thoáng hơn, bạn có thể đặt những sản phẩm có độ khuếch tán âm thanh 360 độ, vừa đáp ứng nhu cầu nghe, vừa đáp ứng được hát karaoke. Đối với phòng ngủ, bạn nên sắm dàn âm thanh thiên về nghe nhạc theo gu hoặc xem phim. Để mang lại cho bạn một không gian sinh hoạt riêng tư thoải mái và thư giãn với tình yêu âm nhạc của bản thân.

Về thương hiệu dàn âm thanh gia đình 

Trước khi đi mua sản phẩm, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu về các nhãn hàng dàn âm thanh trên thị trường hiện nay. Nên biết càng nhiều thông tin về nhãn hiệu bạn sẽ có kiến thức và kinh nghiệm về chọn dàn âm thanh chắc chắn hơn. 

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh gia đình đúng chuẩn

Trước khi đi mua sản phẩm, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu về các nhãn hàng dàn âm thanh trên thị trường hiện nay

Các kênh thông tin bạn có thể tìm kiếm như google, hỏi bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm về mua dàn âm thanh. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các dòng âm thanh trên thị trường hiện nay có thể click ngay vào link này: https://vfun.vn/loa-am-tran/

Để lắp đặt âm thanh liên hệ Vfun Audio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *