Mẫu mã đa dạng, chi phí hợp lý, các mẫu nhà cấp 4 đang trở nên thịnh hành và được ưa chuộng ở nông thôn. Lối kiến trúc đơn giản, gần gũi với thiên nhiên và rất quen thuộc, vì vậy mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái Thái

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn đầu tiên cần nhắc đến chính là nhà cấp 4 mái Thái, vừa mang hơi hướng mái nhà tranh truyền thống, mà lại tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, với mức chi phí rất hợp lý.

Với nhiều phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái Thái khác nhau, nên mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn. Sau đây là một số mẫu nhà cấp 4 mái Thái ở nông thôn phổ biến:

https://chuyenvanphonghaidang.com/chuyen-nha-tron-goi/

Nhà cấp 4 mái Thái 1 phòng khách, 2 phòng ngủ

Diện tích xây rộng rãi, nên nhiều gia đình ở nông thôn đã lựa chọn xây nhà cấp 4 mái Thái, với mức kinh phí không quá nhiều, cũng như thời gian thi công nhanh chóng, không đòi hỏi kĩ thuật cao.

Sử dụng màu sắc mái tôn khác nhau, nhưng lại mang đến vẻ đẹp, và diện mạo mới khang trang cho ngôi nhà. Với 1 phòng khách và 2 phòng ngủ sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống rộng rãi, thông thoáng và nhiều công năng sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 150m2

Những gia đình trẻ thì việc lựa chọn mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái Thái sẽ là phù hợp nhất, không gian sống hiện đại, sang trọng với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 nhà vệ sinh phục vụ sinh hoạt của gia đình có 4 thành viên.

Nhà cấp 4 ở nông thôn mái Thái lợp tôn giá rẻ

Chi phí thấp, mang đến không gian sống an toàn và hoàn hảo về công năng sử dụng. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái Thái lợp tôn giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái lệch hiện đại

Hình hộp mái xéo được xem là kiểu nhà cách tân mới nhất hiện nay, với phần mái được thiết kế cách tân từ mái Thái, tạo điểm nhấn cho căn nhà cũng như không gian phía trên sẽ rộng rãi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch mặt tiền 7m2

Không những tiết kiệm được chi phí xây dựng, mà còn đảm bảo nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình. Với mẫu nhà cấp 4 mái lệch sẽ bao gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 nhà vệ sinh chung.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái lệch giá rẻ

Công năng sử dụng 3 phòng ngủ bố trí 2 bên, ở giữa là phòng khách và phía trong là phòng thờ.

Phòng khách và phòng thờ được thiết kế mở rộng, nên sẽ mang đến một không gian thông thoáng và thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn có gác lửng

Chỉ với diện tích nhỏ nhưng lại mang đến một không gian sống hiện đại, sang trọng, khiến tất cả các thành viên trong gia đình đều cảm thấy thoải mái.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng hiện đại đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình, gác lửng không chỉ giúp tăng thêm diện tích sử dụng, mà còn tạo ra được nhiều không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *