Tôi sống với gia đình ở Hà Nội. Ngôi nhà này loại 48 khoảng 72 mét vuông. Tôi đã mua căn nhà này trước khi rời Sài Gòn.

1. Anh Phong thích phong cách thiết kế nào?

Tôi yêu phong cách Scandinavia. Theo tôi, phong cách phù hợp với bí danh nhà tối giản như nhà tôi. Đối với màu sắc, yêu thích của tôi là màu xám và đơn sắc. Tôi bắt đầu thiết kế ngôi nhà này từ phòng khách và muốn một chiếc ghế khách tối giản cộng với sự bổ sung phù hợp với sở thích thiết kế của tôi.

2. Bạn đã tìm thấy gì ở SofaZ phù hợp với phong cách thiết kế của phòng khách này?

 

Tôi ít quan tâm đến đồ nội thất nặng, màu sắc nổi bật hoặc phong cách phức tạp bởi vì nó sẽ chỉ làm cho ngôi nhà của tôi trông đông đúc hơn. Đặc biệt đối với phòng khách tối giản của tôi chỉ bao gồm khoảng 12 mét vuông.

Hai đồ nội thất tối giản hiện đang có trong phòng khách của tôi là ghế sofa văng 3 chỗ ngồi và bàn cà phê nhỏ. Bây giờ, tôi đang tiết kiệm một lần nữa bởi vì tôi quan tâm đến các loại ghế sofa phòng khách khác và bàn ăn tối giản. Nhiều bộ sưu tập đồ nội thất SofaZ mà tôi thích.

Xem thêm: Lý do gì mà ghế sofa gia đình được anh Phong yêu thích đến vậy?

3. Những đồ nội thất tối giản SofaZ là yêu thích của anh?

Câu chuyện của khách hàng: Sofa phòng khách gia đình yêu thích của anh Phong - Hà Nội

Yêu thích của tôi chắc chắn là sofa Grand Cru CG. Thiết kế sofa tối giản này là cao cấp, thanh lịch và thoải mái. Màu sắc và giá của chiếc ghế sofa này thực sự tốt. Đối với tôi, sự kết hợp của gỗ tếch và các vật liệu như thế này rất vừa mắt, và ấn tượng hiện đại và truyền thống cũng được cảm nhận. Tôi thích thư giãn thư giãn trên ghế sofa phòng khách này.

Bàn cà phê Bourbon tuyệt vời là do đường kính lớn của nó, thật tuyệt khi đặt các phụ kiện như sách, nến hoặc thậm chí là hoa quả và vẫn đủ rộng để uống và đồ ăn nhẹ khi có khách. Thông thường tôi không thực sự thích bàn khách gỗ tếch đầy đủ, nhưng hóa ra bàn khách này vẫn thanh lịch với các đồ nội thất tối giản khác mà tôi có. Tếch có chất lượng rất cao và hoàn thiện mịn và gọn gàng.

4. Anh cảm thấy thế nào khi mua sắm tại SofaZ?

Nhìn chung, tôi rất hài lòng khi mua sắm tại SofaZ. Tôi thậm chí có một kế hoạch để mua một bàn ăn tối giản và sang trọng cũng từ SofaZ. Tôi có thể tin hay không, cho đến bây giờ hầu như mỗi ngày tôi đều mở sofaz.vn để không bỏ lỡ nếu có quảng cáo. Có điều là tôi không bao giờ bỏ lỡ lời đề nghị vào cuối năm, vì tôi phải cải tạo nhà bếp. Vì vậy, tôi không muốn hối tiếc 2 lần.

Xem thêm:

Top 10 phòng khách đẹp nhất trong năm

– Trở thành một chuyên gia sử dụng sofa đa năng
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *