Đầu năm 2018 thiết kế nhà mái thái 2 tầng trở thành xu hướng thiết kế nhà ở được nhiều người chọn lựa. Vừa có một không gian sống với kiểu dáng hiện đại mà lại tiết kiệm chi phí thì tại sao bạn không xây nhà theo mẫu nhà mái thái 2 tầng này?

Với mẫu Thiết kế nhà mái thái 2 tầng hiện nay thì chúng ta gặp chủ yếu ở vùng nông thôn là nhiều bởi diện tích rộng rãi phù hợp xây nhà rộng kèm theo chi phí không quá đắt nên nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều kiểu thiết kế nhà mái thái 2 tầng ở nông thông đẹp, bài viết sau đây xin được điểm danh 5 mẫu nhà mái thái 2 tầng với kiểu dáng mới nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng – mẫu 1

Mẫu thiết kế nhà mái thải 2 tầng - mẫu 1

Chỉ với 500 triệu bạn có thể dễ dàng thiết kế cho mình mẫu nhà 2 tầng mái thái với sân vườn rộng, có hồ bơi, tọa lạc trên khu đất rộng rãi như mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng bên trên ảnh.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng – mẫu 2

Mẫu thiết kế nhà mái thải 2 tầng - mẫu 2

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng với sơn ngoại thất tông trầm, sử dụng mái thái cùng tông màu sơn kèm theo là ánh đèn vàng mang đến cho người ta cảm giác ấm áp đến lạ thường.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng – mẫu 3

Mẫu thiết kế nhà mái thải 2 tầng - mẫu 3

Mẫu nhà mái thái này phù hợp cho gia đình ở ngoại thành, ở mặt phố. Thiết kế nhà với bao quanh là tường rào cao, có gara ô tô sơn màu ngoại thất trắng sang trọng, tinh tế.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng – mẫu 4

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng - mẫu 4

Xây dựng trên khu đất rộng, nhà mái thái 2 tầng này có 2 mặt tiền. Xung quanh nhà trồng nhiều cây cối mang đến không khí trong lành là mẫu nhà mái thái lý tưởng hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng – mẫu 5

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng - mẫu 5

Với thiết kế nhà mái thái 2 tầng này có vẻ trông giống với kiểu dáng nhà biệt thự. Tuy nhiên nếu có điều kiện tài chính, bạn có thể thử mẫu nhà này khi xây dựng nhà ở cho gia đình.

Trên đây là 5 mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng phổ biến hiện nay. Mong rằng sẽ có ích cho việc thiết kế không gian nhà ở cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *