Chainsaw man vs Người vũ khí là tiêu đề chương thứ 94 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình sủng hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 94

Denji trong hình dạng lai của mình đứng trong nghĩa địa, đối mặt với Makima. Phía sau cô là Katana Man, Reze, Quanxi, Longsword Hybrid, Flamethrower Hybrid, Whip Hybrid, Spear Hybrid, và vài chục thành viên của Public Safety. Những thây ma đột nhiên xuất hiện từ những ngôi mộ xung quanh Denji khi Ác quỷ Thây ma xuất hiện phía sau Makima. Các xác chết được zombified đều được mặc quần áo ở một mức độ nào đó, với một số người mặc quần hoặc áo vest. Một số nhặt các điểm đánh dấu mộ của họ và sử dụng chúng như kiếm. Các thây ma bắt đầu lao vào Denji từ mọi phía.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 94

Denji thọc hai cánh tay xuống đất, bắn dây xích của mình xuống và quấn chúng quanh một mảng đất lớn trước khi đẩy chúng lên, phóng vài con thây ma và khối đất đá lên không trung sau lưng. Anh thu lại dây xích của mình, kéo mảnh đất trước mặt và ném nó về phía Makima, người chỉ thở dài khi nó bay về phía cô. Katana Man và Longsword hybrid cùng nhau nhảy lên không trung, cả hai cắt mảnh đất và cắt nó thành vài chục mảnh nhỏ hơn. Cả hai, hiện đang dễ bị tấn công trong sự giám sát trên không khi Denji xuất hiện từ phía sau các mảnh vỡ, rơi xuống phía họ trước khi chém cả hai bằng cưa máy của mình. Cây giáo lai nhảy lên từ phía sau Denji trước khi dùng giáo đâm vào ngực anh ta, người thứ hai hét lên trong đau đớn khi bị đâm xuyên qua. Reze và Whip lai đều bay về phía Denji khi anh ta kêu lên, hét lên một trận chiến khi anh ta quay trong không khí, chém Reze bằng một trong những chiếc cưa trên cánh tay và cắt những con lai giữa Whip và Spear bằng một chiếc ở chân. Denji và cơ thể của Reze, Whip hybrid, và Spear hybrid đều rơi xuống đất.

Denji đẩy một mảng đất lên trong truyện tranh Chainsaw man chap 94

Quanxi xuất hiện từ phía sau Denji, bắn anh ta bằng những mũi tên của cô khi anh ta di chuyển cánh tay trái của mình lên để phòng thủ, một vài trong số chúng bắn trúng anh ta và xuyên qua ngực anh ta. Những con thây ma lao vào anh ta, tóm lấy anh ta khi ngày càng tiếp cận anh ta nhiều hơn, nhảy lên người anh ta và nhanh chóng tạo thành một đống lớn khi anh ta bị mắc kẹt bên dưới chúng. Makima và con lai Flamethrower quan sát các thây ma, với con lai Flamethrower để ý xem Denji yếu hơn nhiều so với trước đây như thế nào. Makima nói rằng điều này là do cả thế giới đang ôm Chainsaw Man và truyền bá hình ảnh của anh ta, thậm chí còn biến anh ta thành một nhân vật hàng hóa, và không cần phải sợ anh ta nữa. Quanxi khẳng định câu nói của Makima khi Denji bắt đầu cắt ngang hàng đống thây ma. Flamethrower hybrid hướng cánh tay của mình về phía cái cọc trước khi dùng ngọn lửa bắn nó, đốt cháy nó khi tất cả các thây ma bắt đầu bốc cháy. Makima, Quanxi, và Flamethrower hybrid đều đứng trong giây lát khi họ nhìn ngọn lửa, Flamethrower hybrid hét lên kinh ngạc khi hai sợi xích bắn ra từ khối lửa, mỗi sợi xích quấn quanh một điểm đánh dấu sau lưng anh ta trước khi Denji thu lại chúng, phóng đi. bản thân tiến về phía trước và cắt Flamethrower Hybrid làm đôi khi Quanxi chặn anh ta bằng cánh tay của cô. Denji chém cô, nhiều mũi tên khác xuyên qua anh khi anh chặt đầu cô, cơ thể cô rơi xuống đất.

Makima cho Denji uống máu của cô ấy trong truyện tranh Chainsaw man chap 94

Denji đẫm máu khuỵu gối, sau đó nằm ngửa khi Makima đứng phía trên, nhìn xuống anh trước khi chỉ ngón tay phải vào lòng bàn tay trái, nói ‘Bang’ khi cô bắn một lỗ qua đó. Cô ấy giữ lòng bàn tay đang chảy máu của mình phía trên miệng Denji, để máu từ đó rơi vào miệng anh ấy khi cô ấy bảo anh ấy tỉnh dậy, và cô ấy muốn anh ấy đánh nhau với cô ấy để cô ấy có thể tự tay giết anh ấy.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 5: Beerus và Champa

Bộ sập trơn gỗ hương đá – mẫu sập đang bán chạy nhất năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *