Vì sao đồng hồ điện tử được giới trẻ yêu thích?

Đồng hồ là món phụ kiện quan trọng và ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay. Với giới trẻ, đồng hồ điện tử được ưa chuộng hơn các mẫu đồng hồ kim. Chúng không chỉ là món đồ dùng hồ trợ trong học tập, công việc mà còn là món phụ kiện thể hiện cá tính của bản thân. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về ưu điểm của đồng hồ đeo tay điện tử nhé!

Kiểu dáng đồng hồ điện tử vô cùng đa dạng

Là dòng đồng hồ sử dụng màn hình điện tử để hiển thị thời gian thay vì kim như thông thường, thế nhưng số lượng mẫu mã của các dòng đồng hồ điện tử lại rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu đồng hồ theo phong cách cổ điển, trưởng thành đến những mẫu đồng hồ thời trang cá tính, năng động và hầm hố. Với giới trẻ thì đây chính là một ưu điểm tuyệt vời vì họ là những con người trẻ trung và có phong cách thời trang đầy biến hóa. Màu sắc đa dạng cũng sẽ giúp họ dễ dàng tìm được một item phù hợp để mix cùng các loại trang phục phong cách khác nhau.

Độ chính xác cao

Đồng hồ điện tử đeo tay sử dụng bộ máy điện tử, chính vì thế có độ chính xác vô cùng cao và sai số cực thấp. Những mẫu đồng hồ điện tử thể thao vì thế cũng lý tưởng để sử dụng các chức năng bấm giờ, đo thời gian… trong các cuộc thi. Bên cạnh đó, sự chính xác này có thể duy trì thường xuyên dù người dùng không hề đeo đồng hồ trên tay. Tùy theo dòng sản phẩm mà độ chính xác sẽ có sự chênh lệch khác nhau, song về cơ bản thì vượt trội hơn các loại đồng hồ khác.

Đồng hồ điện tử là đồng hồ của giới trẻ.img alt=”” src=”https://ssl.latcdn.com/img/ieuCeKYC_-vi-sao-dong-ho-dien-tu-duoc-gioi-tre-yeu-thich-0.jpg” />

Sửa chữa và bảo dưỡng dễ dàng, chi phí thấp

Đồng hồ điện tử hiển thị thời gian rõ ràng và dễ xem vì giờ, phút, giây được thể hiện bằng các con số. Trong trường hợp đồng hồ bị hư hỏng, người dùng cũng có thể sửa chữa dễ dàng với chi phí thấp hơn. Về cơ bản, bộ máy điện tử cấu tạo đơn giản hơn các loại đồng hồ khác, linh kiện cũng dễ tìm kiếm và thay thế, chi phí rẻ. Đây cũng là một trong những lý do ảnh hưởng đến giá thành của đồng hồ đeo tay điện tử và khiến chúng trở nên phổ biến rộng rãi.

Cấu tạo chắc chắn, cứng cáp

Giới trẻ là những người năng động và ưa xê dịch, họ cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thể thực mạnh. Những chiếc đồng hồ kim mỏng manh thường không phải là người bạn đồng hành lý tưởng. Thay vào đó, đồng hồ điện tử thể thao, đồng hồ điện tử dây nhựa lại là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Một số dòng đồng hồ điện tử Casio như G Shock cho nam hay Baby G cho nữ thậm chí còn được thiết kế với khả năng chống va đập độc đáo. Đồng hồ không chỉ có thể chịu được những cú va chạm mạnh, thả rơi tự do mà còn có thể đồng hành khi leo núi, đi thám hiểm, đi tắm biển, lướt sóng… Bộ máy điện tử cũng ít nhiễm từ và chịu được nhiệt độ cao/thấp tốt hơn so với các loại đồng hồ kim, đồng hồ cơ.

Đồng hồ điện tử Casio dây kim loại.

Giá đồng hồ điện tử rẻ hơn đồng hồ kim

Giữa đồng hồ quartz và đồng hồ cơ thì giá của đồng hồ cơ cao hơn, và giữa các loại đồng hồ quartz thì đồng hồ điện tử giá rẻ hơn đồng hồ kim. Như vậy, bạn không cần bỏ ra ngân sách quá nhiều nhưng vẫn sở hữu được một chiếc đồng hồ điện tử đeo tay xịn sò và sang chảnh. Lấy đồng hồ điện tử Casio làm ví dụ, bạn có thể mua đồng hồ điện tử với giá chỉ từ 300 nghìn, hoặc lên đến vài triệu đồng, vài chục triệu. Nhưng nếu cùng mẫu mã, tính năng nhưng là đồng hồ kim thì bạn sẽ bù thêm khoản chênh lệch từ 500 – 1 triệu đồng tùy theo mẫu.

Với những lý do trên, đồng hồ điện tử chính là sự lựa chọn được giới trẻ ưu ái hàng đầu hiện nay.

Xem thêm:
https://noithatweb.net/ho-so-khai-thue-tncn-tu-trung-thuong-qua-tang-thua-ke/

https://noithatweb.net/bo-phuong-ky-dep-nhat-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *